เว็บตัวอย่าง
เพื่อทดสอบระบบ


TAT License No. 11-06236

เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก
Username:
Password:

ลงทะเบียนเอเย่น  |  ลืมรหัสผ่าน
 
Australia
China
France
Germany
India
Italy
Japan
Macau
Myanmar
Nepal
Singapore
South Africa
Switzerland
Taiwan
Thailand
United Kingdom
Viet Nam

โปรโมชั่นทัวร์ ราคาพิเศษ

 


Sponsor

 
 

Tohoku

 
   
แผนที่เกาะฮอกไกโด
 
   
สวนโอโดริ-ซัปโปโร
โตโฮกุ(Tohoku)
  เป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศญี่ปุ่น อยู่เหนือสุดของประเทศมีสภาพอากาศที่หนาวเย็นตลอดทั้งปีคล้ายดั่งดินแดนอะแลสกาของอเมริกาเพราะที่นี่ไม่เหมือนกับเกาะอื่นๆของญี่ปุ่นทีเต็มไปด้วย วัด ศาลเจ้า หรือ ปราสาท ทว่าจะเต็มไปด้วยธรรมชาติ ป่าเขาทะเลสาบซึ่งในฤดูหนาวจะปกคลุมด้วยหิมะเกือบทั้งหมดฤดูร้อนก็จะดารดาษด้วยทุ่งดอกไม้และทุ่งหญ้าเลี้ยงสัตว์นอกจากนี้บ้านเมืองที่สร้างขึ้นใหม่ก็จะคล้ายๆเมืองในยุโรปเป็นอย่างยิ่ง
เมืองท่องเที่ยว
 
   
อุทยานแห่งชาติไดเซทจึซัง
อะซะฮิกะวะ (Asahikawa)
ตั้งอยู่ใจกลางเกาะไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองซัปโปโร ใช้เวลาเดินทางประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่งโดยรถไฟด่วนจากเมืองซัปโปโร และจากเมืองอะซะฮิกะวะไปทางตะวันออกจะมี อุทยานแห่งชาติไดเซทจึซัง ซึ่งมี บ่อน้ำแร่โซอุนเคียว ให้เพลิดเพลินในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี
 
 
   
ทุ่งดอกลาเวนเดอร์-ฟูระโน
ฟูระโน่ ( Furano)
ตั้งอยู่ทางใต้ของเมืองอาซะฮิกาวะที่มีทุ่งดอกลาเวนเดอร์อันกว้างใหญ่ไพศาล สวยงามมากในฤดูร้อน และมีสกีรีสอร์ทชั้นดีให้เพลิดเพลินกับการเล่นสกีในฤดูหนาว
 
 
   
เทศกาลหิมะ-ซัปโปโร
ซัปโปโร ( Sapporo)
เป็นศูนย์กลางทางด้านวัฒนธรรม เศรษฐกิจและการเมือง รวมทั้งการเดินทางไปโตเกียวและโอซาก้า เป็นเมืองที่มีการจัดวางผังได้สมบูรณ์แบบมีสวนสาธารณะโอโดริซึ่งเป็นที่จัดแสดงงานเทศกาลหิมะที่มีชื่อเสียง สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเข้ามาชมงานในเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี นอกจากนี้ยังมี หอนาฬิกาอันเก่าแก่ และ ที่ว่าการเมืองฮอกไกโด อีกทั้ง ย่านร้านค้าซึซึกิโน่ ซึ่งเป็นศูนย์การค้าและแหล่งจับจ่ายซื้อของที่มีชื่อเสียงของเมืองน
 
 
   
คลองโอตะรุ-โอตารุ
โอตารุ ( Otaru)
เป็นเมืองท่าที่เคยเจริญรุ่งเรืองในฐานะเมืองค้าขาย ในช่วงศตวรรษที่ 19-20 รอบ ๆ เมืองจะมี คลองโอตะรุเป็นโบราณสถานแสดงให้เห็นถึงความเจริญรุ่งเรืองในสมัยบุกเบิก มีถนนร้านซุชิสดที่สุดในโลกให้ลองลิ้มชิมรส
 
 
   
บรรยากาศเมืองฮะโคดาเตะยามค่ำคืน
ฮะโคดาเตะ (Hakodate)
เป็นเมืองท่าชายทะเลที่สำคัญ  ที่ตั้งอยู่ทางใต้สุดของเกาะฮอกไกโดสามารถไปถึงโดยทางรถไฟจากเมืองอะโอโมริในเกาะฮอนชู หรือทางรถไฟจากซัปโปโรบนเกาะฮอกไกโด ในยามเช้าจะมีตลาดสดขายอาหารทะเลสดๆ ให้ชิม ยามสายเที่ยวชมโบสถ์และป้อมปราการโบราณในเมือง ยามเย็นนั่งกระเช้าลอยฟ้าขึ้นไปบนเขาฮาโคดาเตะ ชมทิวทัศน์ยามราตรีที่สวยงามได้รอบทิศ
 
อ้างอิง: องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น,นิตยสาร Japan for all seasons