เว็บตัวอย่าง
เพื่อทดสอบระบบ


TAT License No. 11-06236

เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก
Username:
Password:

ลงทะเบียนเอเย่น  |  ลืมรหัสผ่าน
 
Australia
China
France
Germany
India
Italy
Japan
Macau
Myanmar
Nepal
Singapore
South Africa
Switzerland
Taiwan
Thailand
United Kingdom
Viet Nam

โปรโมชั่นทัวร์ ราคาพิเศษ

 


Sponsor

 
 

Perth.

 
 
 
เมืองเพิร์ธ
 
 
 
KingsParkจุดชมวิวเมืองเพิร์ธ
ข้อมูลทั่วไปเมืองเพิร์ธ

เพิร์ธ เป็นเมืองหลวงของรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย ซึ่งเป็นรัฐที่มีขนาดใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ครอบคลุมพื้นที่ทั้งสิ้น 2,525,500 ตารางกิโลเมตร แต่จำนวนประชากรของรัฐนี้มีเพียง 1.8 ล้านคน เท่ากับประมาณครึ่งหนึ่งของจำนวนประชากรในเมืองซิดนีย์ ประชากรส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในเมืองเพิร์ธ ซึ่งตั้งอยู่ริมมหาสมุทรอินเดีย เพิร์ธ เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและสวยงาม ตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำ Swan และแม่น้ำ Canning มีชายหาดฝั่งทะเลมหาสมุทรที่งดงาม มีแนวต้นปาล์มเป็นเส้นวาดแบ่งขอบฟ้าและน้ำทะเล อีกทั้งยังมีการเติบโตทางเศรษฐกิจที่รวดเร็วที่สุด ผู้คนมีลักษณะนิสัยที่เรียบง่ายและเป็นมิตร เป็นเมืองที่มีจำนวนชั่วโมงแสงแดดส่องสว่างมากกว่าทุกๆ แห่งในประเทศออสเตรเลีย ทำให้เหมาะแก่การทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ

ภูมิศาสตร์เมืองเพิร์ธ

ภูมิอากาศรอบๆเมืองค่อนข้างดีตลอดทั้งปี โดยในแต่ละปีจะมีอากาศอบอุ่นและแสงแดดนานถึงเก้าเดือน มีสภาพภูมิอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งมีฤดูร้อนที่อบอุ่นและไม่มีฝน และมีฤดูหนาวที่ไม่หนาวจัดโดยเฉลี่ยในฤดูร้อนมีอุณหภูมิอยู่ระหว่าง 15 องศาเซลเซียสในตอนกลางคืนและ 26 องศาเซลเซียสในช่วงกลางวัน ในฤดูหนาวมีอุณหภูมิเฉลี่ยระหว่าง 12 องศาเซลเซียส ในตอนกลางคืน และ 21 องศาเซลเซียสในช่วงกลางวัน

ทัวร์เพิร์ธ ข้อมูลเมืองเพิร์ธ  สถานที่เที่ยวเมืองเพิร์ธ ไปเที่ยวเพิร์ธ เที่ยวราคาถูกเมืองเพิร์ธ โปรแกรมทัวร์เพิร์ธ  พาไปเพิร์ธ ประเทศน่าเที่ยวเพิร์ธ พาทัวร์บริสเบน พาเที่ยวเพิร์ธ ไปบริสเบนทัวร์เพิร์ธ เที่ยวเพิร์ธ  เมืองเพิร์ธ ไปเพิร์ธ ข้อมูลเมืองเพิร์ธ  สถานที่ท่องเที่ยวเมืองเพิร์ธ เที่ยวPerth ไปPerth ข้อมูลท่องเที่ยวPerth สถานที่เที่ยวPerth โปรแกรมทัวร์Perth  ไปเที่ยวPerth
ทัวร์เพิร์ธ (Perth) เที่ยวเพิร์ธ ไปเพิร์ธ ข้อมูลเมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย (Australia)
อ้างอิง: http://australia.educatepark.com/perth/perth.php